Cách đặt hàng Quảng Châu nhanh, đơn giản, chất lượng

đặt hàng Quảng Châu nhanh - đơn giản - chất lượng
đặt hàng Quảng Châu nhanh - đơn giản - chất lượng

Quảng Châu là nơi tập trung hàng hóa lớn nhất Trung Quốc, nơi cung cấp nguồn hàng chủ yếu cho người kinh doanh nên đặt hàng Quảng Châu nhanh, đơn giản mà chất lượng luôn dành được sự quan tâm lớn của người buôn bán nước ta bởi hàng Quảng Châu chiếm phần lớn thị trường hàng hóa ở Việt Nam.

Đặt hàng Quảng Châu tận gốc – xu hướng mới của người buôn bán Việt Nam

Nhờ lợi thế về vị trí và thừa hưởng tiện ích từ những công trình lớn của Trung Quốc, Quảng Châu là địa điểm giao thương hàng hóa chính vô cùng sầm uất, tập trung vô vàn những mặt hàng lớn nhỏ sản xuất ở khắp các tỉnh thành Trung Quốc. Hàng hóa Quảng Châu đa dạng, phong phú từ mẫu mã, chất liệu đến giá cả, công dụng lại rất gần gũi với đời sống sinh hoạt hàng ngày nên rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi hàng hóa Quảng Châu chiếm đến 85% hàng hóa trên cả nước, chiếm trên nửa hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó bất cứ ai có ý định kinh doanh đều nghĩ đến việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc.

Theo kinh nghiệm từ những người buôn bán đang chọn nguồn hàng chính từ Quảng Châu cho biết hàng hóa nhập ở đây hướng đến mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp mà mẫu mã lại tương đương nhau, chất lượng vẫn đảm bảo, giá tiền phù hợp. So với hàng hóa trong nước hay nhập khẩu từ các nước khác thì hàng hóa tại đây rẻ và có mẫu mã, đẹp, hiện đại hơn nhiều, luôn đứng đầu xu hướng. Nhập hàng ở đây về kinh doanh thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là hàng thời trang may mặc và hàng gia dụng.

đặt hàng Quảng Châu, xu hướng kinh doanh mới của người kinh doanh
đặt hàng Quảng Châu, xu hướng kinh doanh mới của người kinh doanh

 

Đặt hàng Quảng Châu tận gốc nhanh, đơn giản, chất lượng

Trước kia để đặt được hàng Quảng Châu tận gốc, người kinh doanh bắt buộc phải sang tận nơi để đặt mua và chuyển về nước bởi mua lại từ Việt Nam giá rất đắt mà lại không có nhiều mẫu để lựa chọn. Điểm hạn chế của cách này là mất thời gian, công sức đi lại và có thể gặp nhiều khó khăn, rủi ro trong quá trình tìm nguồn hàng và vận chuyển về nước, đặc biệt là cản trở về văn hóa, ngôn ngữ và đặc biệt chỉ phù hợp với người buôn bán lớn.

Để cả người buôn bán và người tiêu dùng trong nước có thể mua hàng Quảng Châu tận gốc mà không cần sang tận nơi, khi các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc ra đời, một số công ty đưa ra dịch vụ nhận đặt và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhờ đó người tiêu dùng Việt Nam có thể tự do đặt bất cứ mặt hàng nào trên các kênh thương mại như taobao, Tmall, 1688 với số lượng tùy thích rồi gửi đơn cho công ty dịch vụ nhờ đặt, nhận và chyển hộ về nước, vừa đơn giản, tiện lợi vừa không mất thời gian. Nếu là người chuyên đặt hàng quan mạng và tìm hiểu về các website Trung Quốc bạn sẽ thấy mỗi website chuyên một hình thức kinh doanh: 1688 chuyên bán buôn số lượng lớn, taobao chủ yếu đành cho người mua lẻ với mục đích sử dụng cá nhân, Tmall chuyên bán hàng chính hãng. Thế nên tùy vào mục đích mua hàng mà bạn nên cân nhắc để chọn website thích hợp để đặt mua với chất lượng và giá cả tốt nhất. Chi tiết về cách đặt hàng bạn sẽ được đơn vị nhận đặt hộ hướng dẫn một cách cụ thể hơn.

đặt hàng Quảng Châu online, nguồn hàng thời trang nữ trên taobao
đặt hàng Quảng Châu online, nguồn hàng thời trang nữ trên taobao

Đặt hàng Quảng Châu chất lượng giá rẻ giúp công việc kinh doanh phát triển thuận lợi hơn, đem lại lợi nhuận cao. Vậy nên hãy tìm cho mình một đơn vị trung gian để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm nhất. Mời các bạn tìm hiểu các tiêu chí đánh giá đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín ở bài viết tiếp theo.

 

1 Trackback / Pingback

  1. Quảng Châu – nơi giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*