Giải pháp tìm nguồn hàng Quảng Châu chất lượng nhất khi đi đánh hàng

Nguồn hàng Quảng Châu đa dạng, giá rẻ là giải pháp hữu ích cho những người mới bắt tay vào kinh doanh. Thế nhưng tìm được nguồn hàng phù hợp khi tự mình đi Quảng Châu đánh hàng thật sự không đơn giản chút nào.

Khó khăn khi tự tìm nguồn hàng Quảng Châu

Việc tìm nguồn hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối nếu mới đầu thì thấy hợp lý nhưng càng về sau tôi càng thấy nhiều bất cập. Ngoài những khó khăn bất cập mà tôi kể ra ở những bài viết trước còn một vấn đề quan trọng nữa là giá cả. So với việc mua ở ở Việt Nam thì nhập hàng ở tận chợ đầu mối Quảng Châu có giá rẻ hơn nhiều. Nhưng ở đó mỗi sản phẩm lại được sản xuất ra với nhiều chất liệu khác nhau phân loại tương ứng với giá cả, nếu không biết phân biệt thì rất dễ bị mua đắt vì vẫn phải qua trung gian. Hơn nữa việc so sánh để tìm ra nguồn cung cấp hàng uy tín tôi mất rất nhiều thời gian vì mỗi mặt hàng ở riêng một chợ Quảng Châu đã có cả trăm người bán, trong khi có nhiều chợ bán chuyên về mặt hàng đó. Chỉ tính riêng thời gian di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm này đã mất quá nhiều thời gian, lại cả chi phí thuê xe

.
Nhiều người hỏi tại sao không đến tận xưởng sản xuất Quảng Châu để đặt mua cho đảm bảo, tiết kiệm? Tôi cũng đã từng nghĩ đến cách đó nhưng không thể thực hiện được. Mình là người Việt sang Trung Quốc lấy hàng, mối quan hệ không có, người thân sinh sống bên đó cũng không, chưa hiếu biết gì con người, tập quán ở đây thì làm sao biết xưởng sản xuất mặt hàng mình cần ở đâu. Hơn nữa việc liên hệ với chủ xưởng, chủ doanh nghiệp cũng rất khó, dù có biết nơi nhập hàng nhưng không biết làm cách nào để liên hệ với chủ xưởng.

Giải pháp tìm nguồn hàng Quảng Châu tốt nhất khi đi tận nơi đánh hàng

Vì lý do trên, tôi cần tìm một đơn vị am hiểu nguồn hàng Quảng Châu để đưa cho tôi gợi ý tốt nhất, cùng tôi tìm hiểu chọn ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tôi quyết định tìm đến đơn vị ở Việt Nam để nhận được sự giúp đỡ (tôi xin phép được giấu tên đơn vị đó). Sau khi liên hệ với đơn vị đó, họ sắp xếp cho tôi một lịch hẹn, ở đó tôi đưa ra mặt hàng cần mua và những yêu cầu có liên quan, thương lượng về giá cả và các điều khoản khác. Sau khi thống nhất, họ tìm kiếm và đưa ra cho tôi xem một số xưởng sản xuất Quảng Châu đáp ứng được những tiêu chí của tôi đưa ra, được sự đồng ý của tôi họ sẽ liên hệ để đặt trước lịch hẹn. Tôi chỉ việc chuẩn bị tiền và đồ dùng cá nhân cho mình, mọi việc còn lại đơn vị đó sẽ lo hết, kể cả thủ tục giấy tờ thông quan hải quan. Sang đến Quảng Châu, người đại diên của công ty đó dẫn tôi đến những xưởng sản xuất đã hẹn trước đó để xem hàng và thỏa thuận về số lượng mua, giá cả. Chuyến đi đó tôi vô cùng hài lòng, đơn vị hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, vận chuyển thì hết sức cẩn thận, có trách nhiệm, chất lượng và giá trị lô hàng nhập về cũng rất tốt.
Từ những vấn đề gặp phải khi tìm nguồn hàng Quảng Châu tận nơi, qua nhiều lần trải nghiệm, thử nhiều phương pháp tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị trung gian để nhờ trợ giúp. Nếu muốn đi Quảng Châu họ sẽ liên hệ với các xưởng và cùng bạn đi để thương lượng. Nếu muốn đặt hàng qua mạng, họ vẫn có thể giúp bạn phân tích, đánh giá nơi bán hàng phù hợp nhất trên đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*