Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Đặt hàng Quảng Châu online giúp người kinh doanh nhập hàng thuận tiện, nhanh chóng hơn nên họ đều tìm đơn vị uy tín để giúp đặt và vận chuyển hàng Quảng Châu về nước. Tuy nhiên muốn chủ động về nguồn hàng hãy tìm hiểu, nắm rõ các bước vận chuyển hàng dưới đây.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Như đã nói, nhờ chọn đơn vị uy tín, có hệ thống website thông minh, bạn kiểm tra xem đơn hàng của mình đã được đặt mua chưa. Nếu phía đơn vị trung gian đã đặt hàng và thông tin được chuyển đến người bạn, bạn sẽ xem được mã giao dịch, mã shop, mã bill hiển thị trên đó từ đó kiểm tra được phía đơn vị trung gian có đặt đúng hàng, đúng số lượng, đúng shop hay không. Từ đó khách hàng còn có thể xem biết được thời gian shop chuyển hàng về đến kho của đơn vị vận chuyển và ước tính thời gian cập bến về nước. Thời gian shop phát hàng không cố định, có thể phát hàng luôn nếu hàng có sẵn, nếu không thì phải đợi ( thường là 2 đến 3 ngày).

Ngay sau khi đơn vị vận chuyển nhận được từ người gửi ở Trung Quốc, hàng hóa sẽ được phân loại theo từng loại sản phẩm rồi vận chuyển về nước theo phương pháp an toàn, tiện lợi nhất, hàng cồng kềnh, dễ vỡ sẽ được vận chuyển riêng để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì đáng tiếc. Bên cạnh đó khách hàng cần đặc biệt lưu ý nếu đặt mua hàng thủy tinh, gốm sứ, đồ dễ vỡ nên yêu cầu shop đóng kiện gỗ để hạn chế trường hợp bị biến dạng trong quá trình chuyển từ kho về nước, không những gây ảnh hưởng đến kinh tế mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Nếu đã đặt hàng xong xuôi, biết được thời gian shop phát hàng và bắt đầu được chuyển về, bạn có thể ước tính được thời gian nhận được hàng. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, không bị tắc biên, sau 4 đến 7 ngày bạn sẽ nhận được hàng, tùy thuộc vào hình thức chuyển thường hay chuyển phát nhanh. Về hình thức vận chuyển, hầu hết các đơn vị đều có 2 hình thức: chuyển thường và chuyển phát nhanh để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích lấy hàng, phù hợp với điều kiện tài chính vì chuyển phát nhanh và chuyển thường có giá chênh lệch tương đối cao.

Quá trình vận chuyển hàng kéo dài từ 4 – 7 ngày

Với một đơn vị uy tín, các bước của quá trình vận chuyển đều đực update lên hệ thống website chúng cho khách hàng cùng theo dõi. Khi hàng đã cập bến tại kho Việt Nam, nếu không thường xuyên cập nhật trên website, nhân viên của các công ty sẽ có trách nghiệm thông báo để bạn đến nhận hàng. Điểm này bạn cần lưu ý là phải đến lấy nhanh nhất có thể, kiểm tra kĩ hàng tại kho trước khi chuyển về nhà vì thời hạn các shop cho đổi trả hàng là 7 đến 15 ngày (tùy vào địa chỉ đặt mua) tính từ khi hàng được kí nhận ở Trung Quốc. Nếu không đến lấy sớm, hàng có xảy ra vấn đề gì còn mất thời gian chuyển ngược lại Trung Quốc, rất có thể không đổi được do hết hạn khi hàng chưa kịp chuyển tới nhà cung cấp.Với một số người quá bận hoặc khoảng cách xa mà không thể đến lấy trực tiếp, bạn cũng có thể nhờ đơn vị gửi về theo địa chỉ yêu cầu, tuy nhiên phí vận chuyển trước đó chỉ tính khi về đến kho của đơn vị đó về Việt Nam nên nếu yêu cầu gửi về tận nhà bạn sẽ phải chịu thêm chi phí này nữa nhé. Khi đó nếu kiểm tra ở nhà có lỗi gì trên sản phẩm mà chắc chắn là lỗi do nhà sản xuất thì nhanh chóng chụp ảnh hoặc quay video lại rồi gửi cho bên dịch vụ để họ có hướng giải quyết giúp bạn.

Nắm được các bước vận chuyển hàng Quảng Châu từ trung Quốc về Việt Nam giúp người tiêu dùng có được đơn hàng chính xác, một phần nào đó đảm bảo an toàn cho đơn hàng đó, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Thế nhưng nếu làm ăn buôn bán lớn thì không chỉ dừng lại ở đó mà yếu tố quyết định đến hiệu quả, sự thành bại trong kinh doanh phải là đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất, hợp lý nhất.

Xem thêm những thông tin về cách đặt hàng Quảng Châu và cách đánh giá dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*